Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bạn đang có ý định rời xa Facebook một thời gian hoặc không bao giờ quay trở lại nữa. Xem hướng dẫn!

Facebook có thể ” gây nghiện”, đây là vấn đề đã được nhiều chuyên gia & người dùng công nhận và thực tế là một số nơi trên thế giới đã có những trại cai nghiện Facebook. Bạn có đang cảm thấy Facebook dành mất quá nhiều thời gian của mình không? Hãy khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn để cân đối lại giờ sinh học của mình nhé.

I. Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Lưu ý: Việc khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa tiểu sử, gỡ bỏ tên và ảnh của bạn khỏi hầu hết tất cả mọi thứ bạn đã chia sẻ trên Facebook. Một số thông tin vẫn xem được như tên bạn trong danh sách bạn bè của họ và những tin nhắn bạn đã gửi.

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook, sau đó truy cập theo link sau: https://www.facebook.com/deactivate.php

Bước 2:Cửa sổ xác nhận khóa tài khoản Facebook tạm thời hiện ra, bạn làm theo các hướng dẫn sau:

  • Trong phần Lí do đóng tài khoản bạn chọn Chỉ là tạm thời. Tôi sẽ trở lại.
  • Trong phần Ngừng nhận email bạn tích vào ô Không nhận email từ Facebook trong tương lai để cấm Facebook gửi thông báo cho bạn về các sự kiện liên quan đến tài khoản của bạn.
  • Bạn có thể hẹn giờ tự động mở khóa tài khoản Facebook bằng cách tích vào ô Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau và chọn thời gian mở khóa bên cạnh.

Chọn xong bạn click vào nút Chấp nhận để hoàn tất quá trình khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Hướng dẫn cách khóa ( xóa) tài khoản Facebook vĩnh viễn

Vậy là bạn đã khóa tài khoản Facebook xong rồi đó, khi nào muốn mở khóa thì chỉ cần đăng nhập lại và làm theo hướng dẫn của Facebook thôi nha.

II. Hướng dẫn cách khóa ( xóa) tài khoản Facebook vĩnh viễn

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn này thì tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khỏi thế giới này và không thể khôi phục. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa Facebook.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và truy cập theo link sau: https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Nhấn nút Xóa tài khoản của tôi.

Hướng dẫn cách khóa ( xóa) tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu hiện tại và mã xác nhận rồi nhấn nút Được để tiếp tục.

Hướng dẫn cách khóa ( xóa) tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 4: Lúc này Facebook sẽ tạm thời khóa tài khoản Facebook của bạn trong vòng 14 ngày và sẽ xóa nó sau 14 ngày đó ( vấn đề bảo mật ý mà). Nếu trong 14 ngày này, bạn đăng nhập lại tài khoản Facebook này thì sẽ được hướng dẫn bỏ yêu cầu xóa đó. Còn sau 14 ngày thì ” vô phương cứu chữa”.

Hướng dẫn cách khóa ( xóa) tài khoản Facebook vĩnh viễn

Chúc các bạn chọn được phương án khóa Facebook tối ưu nhất.

Tham gia bình luận