Cách bật nút theo dõi ( nút Followers) trên Facebook

Cách bật nút theo dõi ( nút Followers) trên Facebook. Những Followers ( người theo dõi) có thể xem và bình luận những bài viết công khai của bạn.

Khi bạn kết bạn quá số lượng bạn bè cho phép trên Facebook ( 5000) bạn sẽ không thể kết bạn thêm nữa. Tuy nhiên bạn có thể bật nút theo dõi (Followers) đễ những người chưa thể kết bạn với bạn có thể theo dõi và cập nhật những hoạt động của bạn thường xuyên cũng như like, bình luận những status, ảnh, video mà bạn đăng tải lên Facebook.

Hướng dẫn chi tiết cách bật nút theo dõi (Followers) trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Nếu không vào được Facebook bạn nên xem cách vào Facebook không bị chặn mới nhất.

Bước 2: Các bạn click vào link sau để mở thiết lập người theo dõi trên Facebook:https://www.facebook.com/settings?tab=followers

Bước 3: Trong phần Ai có thể theo dõi tôi bạn click vào nút Bạn bè bên phải chọn Tất cả mọi người.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi (Followers) trên Facebook

Bước 4: Lúc này nút theo dõi (Followers) đã được bật và sẽ xuất hiện các thiết lập cho người theo dõi như: ai có thể bình luận những bài viết công khai của bạn, thông báo cho người theo dõi, thêm code nút theo dõi lên website của bạn. Bạn nhấn nút Chỉnh sửa bên phải các phần tương ứng để thiết lập nhé.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi (Followers) trên Facebook

Bước 5: Kết quả.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi (Followers) trên Facebook

Chúc các bạn thành công!!!

Tham gia bình luận